ในวันที่ ๑๖ ม.ค. ๒๕๖๗ สมาคมการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมวันครู ประจำปี ๒๕๖๗ ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ภายใต้หัวข้อ “ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์” เพื่อระลึกถึงพระคุณของครู อาจารย์ ส่งเสริมความสามัคคีธรรมระหว่างครูแต่ละโรงเรียน และส่งเสริมยกย่อง เชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพ โดยภายในงานมีนายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นประธาน และคับคั่งไปด้วยครู บุคลากรทางการศึกษาร่วมในพิธี และขอแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และรางวัลผู้บริหารดีเด่น, ครูดีเด่นทุกๆท่านค่ะ

⭐️⭐️โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ขอแสดงความยินดีกับ “คุณครูผกายรุ่ง เพ็ชรรัตน์ ที่ได้รับ รางวัลผู้บริหารดีเด่น” ด้วยนะคะ